So sánh sản phẩm

Thùng lọc mỡ 220l

Thùng lọc mỡ 220l

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này ( 0)
  • Giá : Liên Hệ
  • Tình trạng
Chọn số lượng
Thông số kỹ thuật:
- Dung tích: 220L
- Độ dày: 1ly; 1,2ly
- Kích thước: 780x680x475 mm
- Xuất xứ: Việt Nam
- Chất liệu: inox 201, inox 304

Cấu tạo: 
- Thùng lọc mỡ với kích thước 780x680x475 mm phù hợp với khu bếp công nghiệp với quy mô lớn. 
- Toàn bộ thiết bị lọc mỡ đều được làm từ chất liệu inox 201, inox 304 sáng bóng, chịu chịu với sự hao mòi môi trường, dễ lau chùi, vệ sinh.
- Thiết kế có 3 ngăn lọc thông nhau: lọc cặn và rác, lọc mỡ, nước đã xử lý; 3 ngăn lọc và nắp hộp có thể tháo rời sẽ tiện cho việc vệ sinh.

Nguyên lý hoạt động:
Thùng tách mỡ công nghiệp hoạt động dựa trên nguyên lý khác nhau về trọng lượng của nước, mỡ và chất thải rắn, được thiết kế để lọc, tách mỡ, chất béo và chất thải rắn, giữ lại trong hộp bẫy trong khi nước tiếp tục thoát ra khỏi họp và chảy vào hệ thống thoát.

Ứng dụng thùng lọc mỡ: 
Thiết bị bẫy mờ inox được sản xuất hoàn toàn từ chất liệu inox nhập khẩu cao cấp trên dây truyền công nghệ hiện đại đảm bảo độ chắc chắn và bền đẹp.
-    Lới lọc cặn giữ lại chất thải, tắc nghẽn cống rãnh
-    Dùng tách lọc mỡ và các chất rắn lơ lửng trong chế xuất sản xuất
- Ống thoát mỡ - khi mỡ đã tách ra và được giữ lại bên trong thùng, sau khoảng 7 ngày, bạn thu mỡ từ thùng lọc dầu và xử lý.
-    Bảo vệ môi trường tránh gây ôi nhiễm

Vị trí lắp đặt: 
Thiết bị lọc mỡ công nghiệp với kích thước lớn, hệ thống thùng được lắp đặt dưới đất có ống dẫn thông với bồn, chậu rửa.
thunglocmo.com cam kết chuyên cung cấp những sản phẩm thùng lọc mỡ tốt nhất với giá cả hợp lý và dịch vụ tư vấn tận tâm, đảm bảo đúng đủ tiêu chuẩn theo yêu cầu từ phía khách hàng.
Vui lòng liên hệ chủ website.
Tags:
Giỏ hàng của tôi (0)