So sánh sản phẩm

Nhận sản xuất bồn nước inox công nghiệp theo yêu cầu giá tốt

Ngày đăng : 16:33:02 26-11-2018

Trong những thập niên gần đây, có rất nhiều người có xu hướng sử dụng sản phẩm bồn nước inox công nghiệp bởi những ưu điểm của nó. Vậy đó là những gì, cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Sản phẩm bồn nước inox công nghiệp đã không còn xa lạ gì với chúng ta nữa. Nhưng để hiểu rõ hơn về sản phẩm bồn inox thì hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi ngay bây giờ bạn nhé!

Thông tin giới thiệu về bồn nước inox công nghiệp.

Hiện nay, việc lựa chọn sản phẩm tiết kiệm năng lượng, sử dụng năng lượng sạch đang là xu hướng tiêu dùng chung nhằm đem lại những lợi ích về kinh tế và môi trường. Đó là cách giải quyết bài toán chi tiêu một cách hiệu quả nhất, đồng thời góp phần giảm tải gánh nặng cho ngành điện, phục vụ quá trình phát triển kinh tế – xã hội một cách bền vững. Sử dụng bồn nước inox công nghiệp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, rất phù hợp với nhu cầu chứa nước sinh hoạt của mỗi gia đình và các công trình xây dựng lớn. Sản phẩm bồn nước inox xuất hiện nhiều trên thị trường trong khoảng 15 năm trở lại đây, bon inox ngày càng trở nên phổ biến trong các gia đình trên cả nước bởi các ưu điểm hơn các bồn chứa nước thông thường. Bảo đảm được tuổi thọ lâu bền, đảm bảo an toàn với nguồn năng lượng sạch để quý khách an tâm sử dụng và thay thế bồn chứa thông thường.

Sản phẩm bồn nước inox công nghiệp của công ty Bắc Á

Sản phẩm bồn nước inox công nghiệp của công ty Bắc Á có tuổi thọ rất bền và cao, tránh được những tác động của bên ngoài, Nhu cầu sử dụng bồn inox dự trữ nước sinh hoạt ngày càng nhiều. Bởi những tính năng ưu Việt của bồn chứa: chất liệu inox đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, độ bền cao, trọng lượng bồn nhẹ, dễ dàng di chuyển. Với mức giá trung bình như vậy giúp người tiêu dùng dễ dàng chọn lựa.. Sản phẩm dù cho sử dụng lâu năm thì tuổi thọ của nó vẫn giữ được độ mới và độ bền như lúc đầu. Sử dụng sản phầm bồn inox Bắc Á của chúng tôi đảm bảo được  an toàn và sức khỏe của quý khách. Chúng tôi có đa dạng dung tích để quý khách có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Vì sao nên thay thế bể xây bê tông bằng bồn nước inox công nghiệp Bắc Á?

Từ lâu, chúng ta đã biết dự trữ nước sinh hoạt bằng cách xây bể chứa . Nhưng qua các cuộc khảo sát thì bể tự xây bằng bê tông không đảm bảo vệ sinh. Nguyên nhân do:

–  Bể chứa nước có nắp nhưng đậy không kín hoặc không  đậy nắp.

Khi nắp bể đậy không kín, dẫn đến bụi, lá cây bay vào, là nơi cho các loại ấu trùng, loăng quăng phát triển, hình thành nên muỗi. Khi muỗi phát triển mang tới các dịch bệnh như sốt xuất huyết, virut zika …ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta.

–  Ví trí đặt bể chứa

Những khu vực đặt bể chứa thường là nơi khuất, khó vệ sinh, độ ẩm trong bể chứa cao là môi trường thích hợp cho rong rêu phát triển gây ô nhiễm nguồn nước. Để đảm bảo nguồn nước luôn sạch sẽ, Bộ Y Tế khuyến cáo nên sử dụng bồn nước inox công nghiệp. Với giá cả phù hợp, chất lượng tốt, bồn nước inox Bắc Á luôn được người tiêu dùng lựa chọn, đặc biệt là nhà thầu đặt bồn chứa cho công trình lớn như trường học, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, khu chung cư….

Hwata đã  sử dụng inox SUS 304 để sản xuất bồn nước. Bởi dòng inox này dùng trong công nghệ thực phẩm, đảm bảo an toàn. Trong suốt quá trình sử dụng, bồn chứa nước không bị gỉ sét, không gây ảnh hưởng đến nguồn nước và có độ bền cao. Nắp bồn được cải tiến với khuy khóa an toàn. Trong những ngày mưa bão, gió lớn, nắp bồn chứa không bung ra. Bồn chứa nước được đậy kín, hạn chế không có bụi bẩn, lá cây hay những mùi hôi bay vào bồn.

Sử dụng bon nuoc inox Bắc Á thay cho bể nước tự xây, sẽ giúp cho nguồn nước của gia đình hợp vệ sinh, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Hãy là người tiêu dùng thông minh để chọn cho mình một sản phẩm bồn nước inox công nghiệp tốt nhất, phù hợp nhất với gia đình mình nhé. Hãy để bồn nước Bắc Á chúng tôi giúp bạn điều đó. Hãy đến với chúng tôi qua trang web bonuocbaca.com để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm bạn nhé!

 
 
Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)