So sánh sản phẩm

Máy nước nóng năng lượng mặt trời và những ưu điểm vượt trội

Ngày đăng : 09:25:59 13-12-2018
ác sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời đang ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi bởi những ưu điểm của nó: tiết kiệm vì sử dụng 100% nguồn năng lượng mặt trời và an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Hiện nay, máy nước nóng năng lượng mặt trời đang là xu hướng tiêu dùng được các chuyên gia và chính phủ khuyến khích.

Năng lượng mặt trời - Giải pháp tiết kiệm hiệu quả.

Tiết kiệm năng lượng hiện đang là một yêu cầu tất yếu trong sinh hoạt, sản xuất và đời sống hiện nay.

Nó không những bảo đảm an ninh năng lượng của quốc gia, phục vụ quá trình phát triển kinh tế-xã hội một cách bền vững mà trong khuôn khổ mỗi gia đình, việc sử dụng năng lượng mặt trời không chỉ mang lại lợi ích về kinh tế, môi trường, mà còn an toàn cho người sử dụng.

Các sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời đang ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi bởi những ưu điểm của nó: tiết kiệm vì sử dụng 100% nguồn năng lượng mặt trời và an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Hiện nay, máy nước nóng năng lượng mặt trời đang là xu hướng tiêu dùng được các chuyên gia và chính phủ khuyến khích .
Tính năng vượt trội

Máy nước nóng năng lượng mặt trời an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, bởi không có rủi ro về điện, nhiệt độ trung bình của nước ở mức an toàn cho người sử dụng khoảng 50-65 độ C.

 

 

Mặt khác, máy tiết kiệm chi phí: Không tốn chi phí điện hàng tháng; sử dụng đơn giản, ổn định giúp giảm chi phí vận hành và bảo dưỡng thiết bị; tiết kiệm diện tích vì lắp đặt trên sân thượng hoặc mái nhà. Ngoài ra, đối với các sản phẩm có uy tín trên thị trường, thời gian bảo hành lên tới 5-7 năm giúp khách hàng yên tâm sử dụng và không bị tốn phí sửa chữa. Bên cạnh đó, máy nước nóng năng lượng mặt trời còn góp phần bảo vệ môi trường span style="background-color: transparent; text-align: justify;"> như giảm phát thải khí gây hiệu ứng nhà kính.

Tiết kiệm chi phí

Nhiều người vẫn cho rằng chi phí lắp đặt một bình nước nóng năng lượng mặt trời cho một gia đình 04 người tương đối cao, khoảng 6 triệu, trong khi các bình nước nóng khác có mức giá thấp hơn. Vậy hãy làm thử một phép tính sau:

- Giả sử bạn phải vay 6 triệu để lắp đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời với lãi suất 20%/năm, tổng chi phí bạn phải bỏ ra trong 3 năm là 9,6 triệu

- Số điện năng sử dụng cho bình nước nóng trong một năm là khoảng 2.583kWH, Số tiền tương ứng với điện năng trên (mức 4): 2.583*1.997= 5.158.251 đồng

Như vậy với phép tính đơn giản trên, sau 2 năm sử dụng bình nước nóng năng lương mặt trời bạn sẽ được hoàn vốn, bên cạnh đó, nhà cung cấp cam kết bảo hành sản phẩm 5 năm, còn tuổi thọ của sản phẩm là trên 10 năm.

Góp phần bảo vệ môi trường

Trước tình hình tài nguyên ngày càng cạn kiệt, môi trường sống bị hủy hoại nghiêm trọng, việc khai thác. sử dụng một nguồn năng lượng sạch và vô hạn như năng lượng mặt trời là một lựa chọn vô cùng thông minh. Mỗi người sử dụng, khi lựa chọn sử dụng một bình nước nóng năng lượng mặt trời thay vì bình nước nóng sử dụng điện, không chỉ đơn thuần tiết kiệm span style="background-color: transparent;"> cho bản thân và gia đình một khoảng chi tiêu, mà còn có thể góp một phần nhỏ vào việc tiết kiệm năng lượng, giữ gìn môi trường sống. 

Chính vì vậy, hiện nay, các doanh nghiệp có xu hướng định hướng người tiêu dùng trong việc chọn mua các sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời. 
Hiện nay, công ty TNHH SXvà TM Nguyên Phát chúng tôi đang cung cấp sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Bắc Á với chất lượng ngày càng vượt trội và giá cả hợp lý. Để nhận được tư vấn về sản phẩm cũng như các chính sách bán hàng ưu đãi xin vui lóng liên hệ SĐT 04 3765 3459 / 0168 782 9999 hoặc email inoxnguyenphat@gmail.com. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 
Tags:,
Giỏ hàng của tôi (0)