So sánh sản phẩm

Giới thiệu chung

Ngày đăng : 11:41:22 06-08-2016
Giới thiệu công ty Nguyên Phát
Công ty Nguyên Phát là công ty xin gửi lời chào trân trọng đến toàn bộ khách hàng! Là nhà sản xuất các mặt hàng inox, chúng tôi cung cấp toàn bộ những mặt hàng inox và vật tư inox cho thị trường ở Hà Nội và những tỉnh phía Bắc: Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Giang, Bắc Ninh…
Chúng tôi lấy khách hàng là trung tâm, những lợi ích của khách hàng luôn được chúng tôi đưa lên hàng đầu. Công ty được thành lập từ năm 2004, qua 12 năm phát triển, chúng tôi nhận được phản hồi tốt của khách hàng về công ty, đó cũng là động lực để chúng tôi phát triển, mở rộng công ty.
Hiện nay, với sự phát triển của công ty, công ty đã và đang sản xuất hàng trăm mặt hàng inox, đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng, với số lượng lớn đáp ứng nhu cầu thị trường của các tỉnh lân cận.  Những mặt hàng mũi nhọn của công ty gồm những sản phẩm sau:
Thùng rác inox: Thùng rác inox là một sản phẩm mới trong thời gian hiện nay, ưu điểm của loại thùng rác inox là kín, chất lượng inox ức chế vi khuẩn chậm phát triển, mẫu mã đẹp, nổi bật nhất làthùng rác tự động, giúp cho bạn có cuộc sống tiện nghi và thoải mải hơn.
Thiết bị bếp công nghiệp: Những sản phẩm của thiết bị bếp công nghiệp cung cấp thiết bị nhà bếp cho những nhà hàng, nhà máy, trong quân đội, trường học, những cơ quan và xí nghiệp...Bên cạnh đó chúng tôi có những mặt hàng thiết bị bếp công nghiệp cao cấp được nhập khẩu như:Tiếp theo đó là sản phẩm bồn nước inox Bắc Á và bồn nước inox Nguyên Phát , máy nước nóng năng lượng mặt trời
 các sản phẩm bồn nước đều được làm từ inox cao cấp 304 với công nghệ hàng lăn, hiện đại nhất ngày nay. Bể nước ngầm cũng là thế mạnh của công ty, những bể nước ngầm ngày xưa được xây dựng bởi xi măng sau một thời gian bị ngấm dần và có thể bị sập, gây bẩn nguồn nước ăn, trước những thực tế đó, chúng tôi đưa ra giải pháp đó là bể nước ngầm inox. Là đơn vị đầu tiên chuyên về bể ngầm, công ty luôn dẫn đầu về sản phẩm này.

Ngoài ra, inox Nguyên Phát còn sản xuất thiết bị  inox bệnh viện

Bên cạnh những sản phẩm inox công ty còn cung cấp vật tư inox


 
Với đội kĩ sư thiết kế giầu kinh nghiệm, chúng tôi nhận thiết kế và thi công những công  trình inox  từ nhà dân cho đến công trình lớn ở tòa nhà chung cư hay trong quân đội. 
 
Tags:
Giỏ hàng của tôi (0)