So sánh sản phẩm

Tin tức

Trang Tin tức chuyên về đời sống, sức khỏe, thời trang, ẩm hàng ... thực, làm đẹp, du lịch và cuộc sống hàng ngày Tinmoi.vn. Tin tức cập nhật 24h về cuộc sống. • Những đặc điểm nổi bật của Máy bơm nhiệt (Heat Pump)

  Những đặc điểm nổi bật của Máy bơm nhiệt (Heat Pump)

  Hiện nay trên thị trường đã và đang xuất hiện rất nhiều máy móc, công nghệ tiên tiến phục vụ đời sống người dân cũng như trong công nghiệp sản xuất. Thiết bị nào phù hợp với nhu cầu và có sự tiến bộ và lợi ích đáng kể thì sẽ phát triển  mạnh trong thời đại hiện nay. Một trong số những sản phẩm đang rất phát triển và dần dần quen thuộc với mọi người đó là Máy bơm nhiệt (Heat Pump). Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu thông tin chung về Máy bơm nhiệt (Heat Pump) và sau đó tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của sản phẩm.

  Máy bơm nhiệt (Heat Pump) là gì?

  Máy bơm nhiệt (Heat Pump) là một thiết bị hoạt động theo nguyên lý Nhiệt động lực học nhằm mục đích vận chuyển một nhiệt lượng từ môi trường này sang môi trường khác. Nguyên lý làm việc của máy nước nóng Heat pump ngược lại với máy điều hòa không khí.

  Một máy bơm nhiệt Heat pump thông thường chỉ cho phép nhiệt lượng di chuyển theo một chiều cố định (từ “nóng” sang “lạnh” hoặc ngược lại), ví dụ như lò sưởi, tủ lạnh… Loại máy Heat pump cho phép điều chỉnh và lựa chọn chiều di chuyển của nhiệt lượng được gọi là Máy bơm nhiệt thuận nghịch.

  Những đặc điểm nổi bật của Máy bơm nhiệt (Heat Pump)

  Có hai loại Máy bơm nhiệt:

  • Máy bơm nhiệt Heat Pump cho hộ gia đình
  • Máy bơm nhiệt cho các cơ sở kinh doanh như nhà nghỉ, hồ bơi, khách sạn, trường học, bệnh viện…

  Hộ gia đình

  Nếu hộ gia đình có từ 2 nhà tắm, vệ sinh trở lên thì lượng tiêu thụ điện sẽ rất lớn, phải lắp nhiều thiết bị làm nóng gây tốn kém, hơn thế nữa lại mất an toàn trong quá trình sử dụng. Máy nước nóng phổ thông sẽ cũ rất nhanh và dẫn đến hỏng hóc rất nguy hiểm cho người sử dụng.

  Nhưng Máy bơm nhiệt (Heat Pump) thì lại khác, chỉ cần một Máy bơm nhiệt thôi là bạn đã có thể sử dụng cho toàn bộ căn nhà của mình.

  Trong công nghiệp

  Đối với Máy bơm nhiệt sử dụng trong Công nghiệp thì thường có công suất và nhiệt độ làm nóng cũng lớn hơn, có thể dùng để xông hơi hay khử trùng bình sữa trong trường học, bệnh viện.

  Tùy vào độ lớn và tình hình sử dụng của từng công trình mà có thể lắp thiết bị có dung tích phù hợp.

  Các ưu điểm nổi bật của Máy bơm nhiệt  (Heat Pump)

  • Những vấn đề về rò rỉ điện sẽ bị hạn chế đến mức thấp nhất.
  • Độ bền của một Máy bơm nhiệt rất tốt, chi phí về bảo hành sửa chữa cũng rất thấp và máy rất hiếm khi xảy ra tình trạng hỏng.
  • Sản phẩm sử dụng nguồn năng lượng thiên nhiên là không khí và năng lượng mặt trời nên giảm thiểu được chi phí trong quá trình sử dụng, mang ý nghĩa hiện đại và văn minh là bảo vệ môi trường.
  • Công suất Máy bơm nhiệt tạo ra gấp 4 lần so với các máy thông thường, có thể cung cấp một lượng nước lớn rất thích hợp cho bồn tắm và bồn sục. Có ngay nước nóng khi cần sử dụng, không phải chờ lâu như các loại thông thường.

  CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG:

  Giao hàng Toàn quốc cho tất cả các Khách hàng có nhu cầu về sản phẩm này.

  ☎ Qúy đại lý và khách hàng có nhu cầu vể sản phẩm vui lòng liên hệ:
  – Inbox trực tiếp trên fanpage của bồn nước inox
  – Nhắn tin hoặc liên lạc qua ZALO/ VIBER/SKYPE0387829999
  – Gửi email vào hòm thư: inoxbaca.sale@gmail.com
  – Hoặc truy cập Website: bonnuocbaca.com

  Read Detail

 • ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

  ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

   
   
  Hiện nay trên thế giới việc sử dụng nguồn nhiên liệu sạch từ năng lượng mặt trời luôn là ý tưởng cho nhiều nghiên cứu, phát minh, trong đó có nhiều ứng dụng đã được đưa vào sử dụng trong thực tiễn bao gồm cả bình nước nóng năng lượng mặt trời. Vậy bình nước nóng năng lượng mặt trời có những ưu nhược điểm gì, hãy cùng tìm hiểu về những ưu nhược điểm đó thông qua bài viết dưới đây bạn nhé:


  Ưu điểm của bình nước nóng năng lượng mặt trời

  – Bình nước nóng năng lượng mặt trời nói riêng và những hệ thống sử dụng năng lượng mặt trời khác nói chung đều có ưu điểm là đang sử dụng một nguồn năng lượng miễn phí và có khả năng tái tạo. Nói như vậy có nghĩa là mặt trời không là của riêng ai vì vậy bạn có thể thoải mái sử dụng nguồn năng lượng từ nó cho mục đích hợp pháp của mình và năng lượng mặt trời có khả năng tái tạo cho đến khi Mặt trời vẫn có khả năng chiếu sáng chứ không thể bị cạn kiệt như các nguồn nhiên liệu hóa thạch khác.

  – Những hệ thống sử dụng năng lượng mặt trời giúp giảm sự phụ thuộc và nguồn nhiên liệu hóa thạch, giúp cải thiện an ninh năng lượng và sự độc lập trong sử dụng năng lượng. Việc độc lập trong việc sử dụng năng lượng giúp tiết kiệm ngân sách quốc gia và có thể tránh được một số cuộc chiến tranh, bất ổn có nguyên nhân xuất phát từ nguồn nguyên liệu hóa thạch như một số nước hiện nay.

  – Ở những vùng, những quốc gia nhiều nắng với cường độ nắng cao và thời gian chiếu sáng dài thì việc lắp đặt hệ thống bình nước nóng năng lượng mặt trời là một quyết định vô cùng chính xác.

  – Hiện nay để bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên hữu hạn và bảo vệ môi trường, nhiều quốc gia trên thế giới đã có những chính sách ưu đãi, khuyến khích việc sử dụng những thiết bị với nguồn nhiên liệu từ năng lượng mặt trời, trong đó có bình nước nóng năng lượng mặt trời.

  Sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường sống

  –Bình nước nóng năng lượng mặt trời khi xét về giá thành khi mua thì sẽ đắt hơn so với bình nước nóng chạy bằng điện hoặc bằng gas nhưng thời gian sử dụng của nó sẽ bền hơn rất nhiều so với các loại bình nước nóng khác. Ngoài ra, chi phí để bảo trì một hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời cũng tương đối thấp và rất ít khi hỏng hóc.

  – Bạn còn có thể tự mình xây dựng, thiết kế một hệ thống bình nước nóng năng lượng mặt trời cho riêng mình với những lưu ý vô cùng đơn giản.

  – Hiện nay một số quốc gia trên thế giới đang có những dịch vụ cho thuê hệ thống máy nước nóng với nguồn năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm đáng kể chi phí ban đầu.

  – Sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời giúp bạn tiết kiệm điện và thân thiện hơn với môi trường.

  – Ưu điểm của bình nước năng lượng mặt trời còn được kể đến khi so sánh với bình nước nóng sử dụng điện hoặc gas đó là nếu nhà bạn có nhiều hơn một phòng tắm thì bạn sẽ phải dùng số bình nước nóng điện tương đương với số phòng tắm đó trong khi nếu dùng bình nước nóng năng lượng mặt trời thì chỉ cần một bình là đủ đáp ứng yêu cầu của cả gia đình, cả sinh hoạt cá nhân và sinh hoạt chung cả gia đình.

  – Hệ thống bình nước nóng năng lượng mặt trời còn tuyệt đối an toàn với người sử dụng, tránh tình trạng chập cháy, giật điện.

  Tuy nhiên chừng đó ưu điểm cũng không khắc phục được một nhược điểm “không thể tha thứ” được: giá quá cao, rẻ nhất thì cũng khoảng bằng 5 cái máy nước nóng điện.

  Tuy nhiên, nếu tính bài toán kinh tế thì máy nước nóng năng lượng mặt trời rất nên dùng, vì chỉ cần hai năm là tiền điện sẽ bù lại tiền máy. Mặt khác, nếu nhà có 3 phòng ngủchẳng hạn, thì thay vì lắp 3 cái máy nước nóng điện chỉ cần lắp một cái máy năng lượng mặt trời là đủ.

   

  Nhiều người lầm tưởng là máy năng lượng mặt trời chỉ cung cấp được nước nóng khi trời nắng vào ban ngày. Thực tế thì loại máy này có bồn dự trữ và cung cấp đủ nước nóng vào ban đêm, thậm chí đến sáng hôm sau vẫn có nước nóng. Tại TP HCM, nhiệt độ nước sẽ nóng đủ tắm quanh năm suốt 365 ngày. Riêng tại Đà Lạt, các tỉnh miền Trung và phía Bắc, thì có thể sử dụng trong khoảng hơn 300 ngày. Số ngày còn lại thì người tiêu dùng có thể lựa chọn phương án nấu nước nóng bằng điện, gas, củi hay… tắm nước lạnh.

   

  Máy năng lượng mặt trời không sợ những ngày đông lạnh giá mà sợnhững ngày âm u, cả ngày không thấy mặt trời thì máy không thuđược năng lượng. Để khắc phục một phần tình trạng này, bạn có thểchọn loại máy có dung tích lớn. Ví dụ, tại TP HCM chỉ cần máy có dung tích 120 lít (ít nhất là 5 triệu, chưa tính chi phí lắp đặt) cho gia đình 4 người; thì tại Hà Nội, bạn nên chọn loại máy có dung tích 180-200 lít (ít nhất là 6,5 triệu) hoặc hơn. Máy lớn hơn sẽ dự trữ được nhiều nước nóng hơn để bạn dùng trong những ngày ông trời ủ ê.

  Read Detail

 • Nguyên lý hoạt động và điều kiện cần thiết để sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời

  Nguyên lý hoạt động và điều kiện cần thiết để sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời

  Nguyên lý hoạt động và điều kiện cần thiết để sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời

  Để tiết kiệm chi phí cho việc đun nước nóng thì việc sử dụng máy nước nóng nâng lượng mặt trời đang dần trở nên phổ biến .Việc lắp đật một máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng cần rất nhiều điều kiện , cách thức để thực hiện .

  Máy nước nóng nâng lượng mật trời được hiểu đơn giản là sử dụng ánh sáng mặt trời để đun sôi nước nóng . Vì thế điều kiện đầu tiên của thiết bị là cần có ánh sáng mặt trời . Nhưng không phải chỉ như vậy là có thể đơn giản lắp đặt được một  hệ thống thiết bị năng lượng  mà còn rất nhiều điều kiện khác 

  • Ví trí lắp đặt : Cần phải lắp đặt ở trên trần cao, không có trở ngại che chắn việc đón nắng của ống năng lượng.  Nếu trần nhà là mái tôn , mái nghiêng thì chân đế của năng lượng cần phải được gia cố phù hợp với mái nghiêng.
  • Đường nước lắp đặt phải phù hợp : Có sẵn đường  nước chờ  để lắp đặt vào thái dương năng , với những  nhà xây mới thì thường có sẵn. Nếu là những nhà sửa chữa chưa có đường nước chờ thì việc lắp đật thêm là không thể tránh khỏi , đường ống sẽ phải chạy bên ngoài tường....
  • Nguồn nước phải luôn ổn định , áp lực nước từ bình nước đến thái dương năng phải đủ điều kiện vì thế chúng tôi khuyên người sử dụng nên để bồn nước inox Bắc Á cao hơn khoảng 60cm. Với những  hộ gia đình bồn nước để thấp hơn năng lượng thì cần phải lắp đặt thêm một bình  nước phụ để đáp ứng được việc cung cấp nước vào thái dương năng .
  • Hướng để : hương nam ( hướng đón nắng tốt nhất )

  Nguyên lý hoạt động của  Bắc Á là một phương phát hiện đại nhất bởi sử dụng nguyên ly đối lưu nhiệt tự nhiên kết hợp với hiện tượng hiệu ứng lồng kính giúp biến đổi quang năng thành nhiệt năng  và sử dụng nhiệt lượng này. . Cấu tạo của máy gồm hệ thống ống thủy tinh chân không được phủ 3 lớp bạc , đồng hay titan( đây là những  nguyên tố hấp thụ  nhiệt độ tốt nhất ) . Đặc biệt , Bắc Á titan sử dụng công nghệ ống dầu ( ống đen) hiện đại nhất , dựa vào nguyên lý hóa học của dầu ( dầu nhẹ hơn nước , sôi ở nhiệt độ thấp nhất ) vì thế việc hấp thụ nhiệt độ của ánh sáng sẽ đạt  hiệu quả tối ưu nhất .  Khi lượng dầu nóng sẽ làm nóng các đầu ống thủy tinh và làm nóng nguồn nước  . Nước nóng ngay ở đầu ống thủy tinh nên nước không  đi xuống lòng ống, loại bỏ được tình trạng rong rêu , đóng cặn trong lòng ống vì thế sau một thời gian dài sử dụng việc hấp thụ nhiệt lượng vân như lúc ban đầu .

   

   

  Read Detail

 • Giải pháp cho tình trạng mất nước và trữ nước tại Hà Nội

  Giải pháp cho tình trạng mất nước và trữ nước tại Hà Nội

  Giải pháp cho tình trạng mất nước và trữ nước tại Hà Nội

  Có rất nhiều phương pháp để lưu trữ nguồn nước , người dân có thể dùng chậu, dùng bình nước ...nhưng như vậy thường không lưu trữ được nhiều , hạn chế diện tích sinh hoạt . Nhất là trong thời điểm nắng nóng , mất điện mất nước thì giá trị của việc lưu trữ nước càng được nâng cao.

  Nhiều gia đình do diện tích hạn chế , không thể xây dựng được những bể chứa nước lớn hoặc không có vị trí đặt vừa các chủng loại bồn inox có sẵn  thì giải pháp tốt nhất cho việc muốn lưu trữ nước là thiết kế những bể nước tận dụng triệt để không gian diện tích hẹp đó. Đây được coi là một giải pháp tốt nhất cho việc lưu trữ nước . Bằng vật liệu INOX SUS 304 cùng kĩ thuật hàn lăn cao tần , chúng tôi đã sản xuất ra những bể nước inox đáp ứng được nhu cầu cho người sử dụng .

  -Với những gia đình sống tại chung cư , tập thể : diện tích sử dụng hẹp, việc tận dụng diện tích tại ban công, nóc nhà wc ...để đựng nước luôn là nhu cầu được chú trọng hàng đầu . Đáp ứng cho nhu cầu cấp thiết trên thì việc sử dụng bể treo inox là biện pháp hiệu quả nhất .

  - Với những gia đình đang có ý định xây nhà, việc lưu trữ nước là vấn đề quan tâm hàng đầu . Để bảo về cho công trình của gia đình mình thì việc đặt một bể inox ngầm vào trong lòng bể betong là một giải pháp được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn , việc làm trên vừa giúp bảo về được nguồn nước lưu trữ, vừa bảo vệ được công trình, không lo sợ tình trạng bể betong bị ngầm nước ...

  Tuy nhiên . mỗi một gia đình đều có không gian diện tích khác nhau vì thế việc sản xuất ra các sản phẩm bồn inox ngầm, bồn inox treo cũng được linh động kích thước khác nhau, không có thông số kĩ thuật chính xác . Khách hàng muốn thiết kế đặt hàng các sản phẩm bồn inox treo và bồn inox ngầm xin vui lòng liên hệ hotline 0933.094.688. Đội ngũ nhân viên kĩ thuật sẽ khảo sát , đo đạc cụ thể và cung cấp chi tiết cách thức sản xuất cho quý khách hàng 

  Với kiểu dáng đa dạng : bồn tròn , bồn vuông, bồn elip sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng nước cho và mục đích sử dụng cho người tiêu dùng, cho các công trình , dự án.

  Rất hân hạnh được sự tin tưởng hợp tác của quý khách hàng ...!

  Read Detail

 • BỒN NƯỚC BẮC Á 1500L THÍCH HỢP CHO GIA ĐÌNH BAO NHIÊU NGƯỜI ?

  BỒN NƯỚC BẮC Á 1500L THÍCH HỢP CHO GIA ĐÌNH BAO NHIÊU NGƯỜI ?

  BỒN NƯỚC BẮC Á 1500L THÍCH HỢP CHO GIA ĐÌNH BAO NHIÊU NGƯỜI ?

   
  Bồn nước chính hãng Bắc Á dung tích 1500L sử dụng cho gia đình bao nhiêu người ? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và giải đáp mọi thắc mắc nhé. 
   

  Bồn nước Bắc Á 1500L là sản phẩm được nhiều hộ gia đình lựa chọn nhất bởi dùng tích 1500l phù hợp với các hộ gia đình có 3-4 người, hoặc những hộ gia đình có lượng tiêu thụ nước ít, đa số gia đình Việt Nam hiện đang ở dạng này.

  Nước sạch đang là mối quan tâm hàng đầu hiện nay của nhiều hộ gia đình. Nước không phải là tài nguyên vô hạn. Con người chúng ta không thể sống mà thiếu nước và việc dự trữ nước sạch để sử dụng nhất là trong mùa nắng nóng là việc hết sức cần thiết. . Bồn nước inox không chỉ đảm bảo việc dự trữ nước mà còn bảo vệ nước khỏi côn trùng hay các loại sinh vật khác.

   

  Bồn nước inox Bắc Á hiện đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Với chất lượng đảm bảo và độ bền, độ an toàn, bồn nước inox Bắc Á xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình. Bồn nước Bắc Á được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, trên dây chuyền công nghệ cao và đạt tiêu chuẩn quốc tế, được sản xuất bằng vật liệu thép không rỉ, chịu được điều kiện thời tiết. 

  Bồn nước Bắc Á được sản xuất bằng vật liệu Inox SUS 304 tuyệt hảo, có độ cứng và độ bền rất cao. Được làm bằng inox cao cấp giúp cho bồn nước vừa đảm bảo độ bền tối đa, vừa đảm bảo vệ sinh an toàn, hai đầu chụp được ép thủy lực để tạo hình và sử dụng công nghệ hàn lăn tiên tiến để hàn chụp bồn vào thân bồn, đảm bảo tránh tình trạng rò rỉ, rỉ sét ở các mối hàn. 

  Thân bồn cứng hơn với lốc 5 gân kép phân bố đều trên thân bồn, nâng cao độ cứng vững và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Chân đế bồn to hơn, làm bằng inox siêu bền, bản rộng tới 60 x 60mm. Kẹp chân đế của bồn cũng được cải tiến gắn chặt với chân đế làm tăng khả năng chịu lực giúp bồn nước luôn vững chãi, không bị nghiêng, lật kể cả khi thời tiết giông tố, mưa bão, đảm bảo độ an toàn. Khuy khóa bồn an toàn, được làm bằng inox SUS 304, có chốt an toàn giữ nắp không bị bật ra khi mưa bão, cũng như ngăn côn trùng, bụi bẩn xâm nhập làm bẩn nguồn nước. 


  Bồn nước bắc á  1500l còn đa dạng thiết kế, chủng loại thiế kết giúp phù hợp với không gian sử dụng và nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình. Cụ thể, được chia ra làm các loại: 

  Bồn nước bắc á  ngang: có 2 loại đường kính 960mm và 1140mm.
  Bồn nước bắc á  đứng: có 2 loại đường kính là 960mm và 1140mm.

  Chình vì vậy mà gia đình có 4 người sử dụng bồn nước bắc á  1500 lít là phù hợp nhất ngoài ra, một yếu tố nữa của loại bồn 1500l là giá cả phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình, đồng thời bồn nước bắc á  có chính sách bảo hành 12 năm. 

   

  Sản phẩm chất lượng tốt mà giá cả phù hợp khiến sản phẩm bồn nước inox bắc á ngày càng đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Để mua được các sản phẩm chính hãng khách hàng có thể đến trực tiếp trung tâm phân phối bồn nước bắc á ở số 7 LK38 Khu đô thị Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội hoặc để nhanh chóng và không mất thời gian, quý khách hàng có thể gọi điện đặt hàng theo số điện thoại 0387829999để được hỗ trợ nhanh nhất.

  Ngoài sản phẩm bồn nước chính hãng Bắc Á dung tích 1500l, chúng tôi còn bán rất nhiều sản phẩm có dung tích khác nhau

  Read Detail

 • Bồn bảo ôn - khai thác năng lượng mặt trời

  Bồn bảo ôn - khai thác năng lượng mặt trời

  Bồn bảo ôn giúp chúng ta khai thác năng lượng mặt trời như thế nào? Hãy cùng bonnuocbaca.com đi tìm đáp số bạn nhé!

  Read Detail

 • Kỹ thuật thi công bể ngầm inox

  Kỹ thuật thi công bể ngầm inox

  Kỹ thuật thi công bể ngầm inox có vai trò gi đến hiệu quả sử dụng? Hãy cùng bonnuocbaca.com khám phá nhé!

  Read Detail

 • Thế nào là bồn bảo ôn cao cấp?

  Thế nào là bồn bảo ôn cao cấp?

  Bồn bảo ôn là gì? Sản phẩm như thế nào được xem là cao cấp? Hãy cùng bonnuocbaca.com tìm hiểu bạn nhé!

  Read Detail

 • Bể ngầm inox - lựa chọn của kỷ nguyên mới

  Bể ngầm inox - lựa chọn của kỷ nguyên mới

  Tại sao bể ngầm inox được xem là lựa chọn ưu việt? bonnuocbaca.com sẽ giải đáp thắc mắc này!

  Read Detail

 • Những điều bạn cần biết về bồn bảo ôn nước nóng

  Những điều bạn cần biết về bồn bảo ôn nước nóng

  Bồn bảo ôn nước nóng đang được sử dụng rất nhiều hiện nay, để chọn được loại phù hợp với nhu cầu của gia đình nhà bạn thì cần nắm được những đặc điểm của nó

  Read Detail

 • Tìm hiểu về bồn bảo ôn

  Tìm hiểu về bồn bảo ôn

  Bồn bảo ôn- nghe cái tên đã thấy thật lạ lẫm, nhưng đấy là đối với những người bình thường, còn đối với những người làm về lình vực cơ khí, chế tạo máy móc thì có lẽ đã trở nên quen thuộc

  Read Detail

 • Đặc điểm của bể ngầm inox

  Đặc điểm của bể ngầm inox

  Ngày nay để tiết kiệm tối đa diện tích bể ngầm inox lại được ưa chuộng bởi tính an toàn và tiện dụng của nó được đánh giá tốt hẳn so với những loại bể nước ngầm trước đây.

  Read Detail

 • ​Những ưu điểm vượt trội của bồn nước Bắc Á

  ​Những ưu điểm vượt trội của bồn nước Bắc Á

  Bồn nước Bắc Á cũng là một nhãn hiệu được nhiều người biết đến và ưu tiên lựa chọn. Nó vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng lại vừa an toàn. Hãy cùng bonnuocbaca.com tìn hiểu về các sản phẩm này nhé

  Read Detail

 • Tìm nhà phân phối sản phẩm bồn nước Bắc Á

  Tìm nhà phân phối sản phẩm bồn nước Bắc Á

  Inox Nguyên Phát cần tìm đại lý phân phối bồn nước Bắc Á tại khu vực miền Bắc. Liên hệ ngay hôm nay để trở thành nhà phân phối sản phẩm bồn nước với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

  Read Detail

 • Máy nước nóng năng lượng mặt trời và những ưu điểm vượt trội

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời và những ưu điểm vượt trội

  Các sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời đang ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi bởi những ưu điểm của nó: tiết kiệm vì sử dụng 100% nguồn năng lượng mặt trời và an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Hiện nay, máy nước nóng năng lượng mặt trời đang là xu hướng tiêu dùng được các chuyên gia và chính phủ khuyến khích.

  Năng lượng mặt trời - Giải pháp tiết kiệm hiệu quả.

  Read Detail

 • Hướng dẫn lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời

  Hướng dẫn lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời

  Tất cả các mái nhà có nắng đều có thể lắp máy năng lượng mặt trời. Vị trí lắp thông thường là trên sàn bê tông, mái tôn, mái ngói hoặc khung gia cố.

  Read Detail

 • Những ưu điểm vượt trội của sản phẩm inox

  Những ưu điểm vượt trội của sản phẩm inox

  Inox và những ưu điểm vượt trội của sản phẩm inox - Inox hay còn gọi là thép không gỉ là vật liệu được sử dụng phổ biến để sản xuất ra các thiết bị công nghiệp, cổng cửa cầu thang, phụ kiện phòng tắm, giá phơi quần áo, đồ dùng nhà bếp…Là một loại hợp kim khó có loại nào có thể thay thế, inox nổi bật với nhiều ưu điểm

  Read Detail

Giỏ hàng của tôi (0)